MÁY NÉN KHÍ CÔNG NGHIÊP YUJIN, MÁY SẤY KHÍ, YUJIN, JMEC,SMD. AFTER C00LER,DẦU MÁY ,BÌNH CHỨA KHÍ,CHUYÊN THI CÔNG SỬA CHỮA

Về chúng tôi

Chất lượng sản phẩm và uy tín là sự sống còn của công ty,đã tạo được niểm tin tưởng tuyệt đối với khách hàng,giúp công ty đã và đang có rất nhiều cơ hội phát triển tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất làm hài lòng khách hàng nhất.30년 축적된 기술력과 경험으로 완벽한 제품을 만듭니다 compressor

ĐINH NGHĨA CƠ BẢN VỀ MÁY SẤY KHÍ

MÁY SẤY KHÍ LÀ GÌ???

Máy sấy khí là một phần quan trọng trong hệ thống nén khí, vốn là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Máy sấy khí đóng vai trò then chốt để tạo ra khí nén sạch và không có hơi nước. Để hình thành nên một hệ thống nén khí hoàn chỉnh cần sự kết hợp giữa máy sấy khí, máy nén khí, bình nén khí và bộ lọc khí. Hiện nay, nhu cầu về việc sử dụng khí nén khô trong các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, dệt may vv…rất cao, Do đó, nhu cầu sử dụng máy sấy khí trong hệ thống máy nén khí đang được các doanh nghiệp rất quan tâm. VINA ENCORP xin cung cấp một số thông tin về máy sấy khí dưới đây.

 

   ĐỊNH NGHĨA CƠ BẢN:

_Máy sấy khí là một bộ phận quan trọng trong hệ thống nén khí, có tác dụng giúp khí nén được khô và sạch trước khi đưa vào ống dẫn. Chúng ta đều biết rằng không khí ngoài môi trường mang rất nhiều bụi bẩn và chứa rất nhiều nước, lượng nước nhiều hay ít phụ thuộc vào độ ẩm nhất định. Máy sấy khí sẽ xử lí xử lí hơi nước trong nguồn không khí đầu vào theo nguyên tắc hoạt động nhất định. Thông thường, một hệ thống máy sấy lọc khoảng 20 lít khí mỗi giây, tạo ra khoảng 20 lít nước một ngày. Bộ làm mát(aftercooler) sẽ loại bỏ khoảng 15 lít trong số đó và hơn 7 lít sẽ được máy sấy khí loại bỏ.

 

   NGUYÊN LÝ NÉN KHÔ KHÔNG KHÍ:

_Nhiệt độ được hạ thấp, sau đó làm nóng khí lên. Hơi nước được ngưng tụ và việc loại bỏ khí nén là quá trình chuyển hơi nước thành dạng lỏng sau đó loại bỏ nước.

_Hoặc, bằng một cách khác, đó là hấp thụ. Nước ở trong khí nén sẽ được hấp thụ vào những vật liệu có khả năng hút hơi ẩm, có chức năng thẩm thấu, những hạt này sau khi hấp thu nước sẽ được giữ lại sau đó sấy khô trở lại.

PHÂN LOẠI MÁY SẤY KHÍ:

Máy sấy khí kiểu tác nhân lạnh

Máy sấy khí kiểu tác nhân lạnh hoạt động giống như một chiếc tủ lạnh mini, hơi nước trong không khí sẽ được làm lạnh và ngưng tụ, khiến nhiệt độ khí nén giảm xuống còn khoảng từ 3oC- 10oC, khi đó, những bẫy nước có trong máy sấy sẽ loại bỏ những hạt sương và xả qua van xả nước tự động (Auto Drain). Khi tất cả nước đã được loại bỏ, khí sẽ được làm nóng trở lại, lúc này, khí nén đã hoàn toàn khô và không còn chứa nước ngay cả khi được hạ thấp ở mức 3oC lần nữa.

Máy sấy khí kiểu hấp thụ

Trong máy sấy khí kiểu hấp thụ có chứa những hạt hút ẩm để loại bỏ nước khỏi khí nén. Hơi nước trong khí nén sẽ được đi qua những bình hấp thụ (trong bình có chứa những hạt hấp thụ nước, giống như những hạt thực phẩm được sử dụng trong bảo quản thực phẩm). Nước sẽ được thẩm thấu qua những hạt này và được giữ lại, khí khô sẽ được đưa vào khu vực sản xuất, còn những hạt hút ẩm sẽ được tái tạo khô trở lại. Nhiệt độ điểm sương của máy sấy khí loại này có thể đạt từ -60oC đến -70oC (Càng âm sâu thì khí nén càng lạnh, cũng có nghĩa là khí nén càng khô)

ỨNG DỤNG CỦA MÁY SẤY KHÍ:

_Máy sấy khí giúp loại bỏ hơi ẩm từ khí nén, do đó giúp bảo vệ hệ thống máy, bình nén khí và đường ống dẫn khí  khỏi nước và rỉ sét.

_Máy sấy khí giúp tạo ra không khí khô, do vậy trong quá trình nén khí sẽ không có hơi nước, chất lượng khí nén sẽ được nâng cao, điều này giúp sản phẩm được đảm bảo chất lượng, không bị biến chất và không đưa những tạp chất có hại vào không khí.

 

Hiện nay, BON SOLUTIONS VINA là đơn vị chuyên phân phối 3 dòng máy sấy khí là  YUJIN , JIMEC, SMD, vốn là thương hiệu lớn nhất về những dòng máy công nghiệp chất lượng cao. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm trong mục sản phẩm của chúng tôi hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn thêm.

 

MÁY SẤY KHÍ LÀ GÌ
094 995 8448